Xin chào Anh, Chị,

Lời đầu tiên, cho phép Chợ Chất được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Chochat.vn được thành lập tháng 6/2017 tiền thân dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc và trải nghiệm thực tế.

Sau một thời gian hoạt động, vốn kiến thức đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng tin yêu sử dụng sản phẩm, dịch vụ tiếp tục tăng dần. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Chợ Chất đã dần chinh phục khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng và uy tín.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về cả số lượng lẫn chất lượng của quý khách hàng, Chợ Chất chính thức đem lại sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp từ tháng 9/2019 với tên gọi Chochat.vn – Đơn giản là Chất. Sự ủng hộ và tin tưởng, cũng như đóng góp ý kiến của Quý khách hàng sẽ tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Chợ Chất trong quá trình phát triển ý tưởng và sản phẩm tốt hơn được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua và sắp tới.

Trân trọng./.

Ban Quản Trị Chợ Chất